Dặn dò của thầy Thành khi học thi môn Kinh tế vĩ mô

Theo Admin được biết thì ngày 23/6 là ngày học cuối cùng của môn Kinh tế vĩ mô. Đây là những lời dặn dò của Thầy để các bạn học thi môn Kinh tế vĩ mô cho thật tốt :

1. Các bạn xem kỹ lại các bài tập Thầy đã phát vào đầu môn học ( kể cả những bài chưa giải). Các bạn có thể tìm thấy tài liệu và bài giảng tại đây : http://ocw.fetp.edu.vn/ocwmain.cfm?rframe=ocwlist.cfm,

2. Đề thi sẽ không hỏi những vấn đề lý thuyết đơn thuần. Chỉ có những câu thực hành và ứng dụng. Các bạn hãy học làm sao để có thể hiểu được các vấn đề trên báo chí và internet.

Ví dụ : Tại sao khi giá dầu tăng quá cao lại làm cho các nước quan ngại? Dịch cúm có thể ảnh hưởng như thế nào đến sự khôi phục kinh tế trong thời gian tới?…

3. Đây là địa chỉ e-mail của Thầy : thanhcv@fetp.vnn.vn . Thật sự là Thầy rất bận, nên các bạn nên tự trả lời các câu hỏi, trong trường hợp khó quá mới nên hỏi Thầy.

Chúc các bạn có kết quả cao trong môn học này !

P/S : Admin đã xin bảng điểm của Thầy để đăng ở đây, nhưng Thầy nói chỉ có hardcopy, bạn nào đang giữ bảng điểm có thể scan rồi gửi vào hộp thư của lớp nhé.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: